0938 75 70 68

Home » BÊ TÔNG TƯƠI » Bê tông tươi Đồng Nai » Bê tông Đại Lộc Phát- Bê tông Đồng Nai- Trạm trộn Đại Lộc Phát

Bê tông Đại Lộc Phát- Bê tông Đồng Nai- Trạm trộn Đại Lộc Phát

 

Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nướcvà phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng cung cấp bê tông tươi tại nhiều khu vực khác nhau, tập trung phần lớn tại các thành phố lớn và vùng xây dựng phát triển.

Kết quả hình ảnh cho be tong tuoi

Bê tông tươi Đại Lộc Phát và những ưu điểm

  1. Tiện lợi, kịp thời

Thay vì phải lên kế hoạch tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, nước, và các điều kiện thi công như rửa đá, sàng tuyển cát, mặt bằng trộn bê tông… bạn chỉ cần gọi cho nhà cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm và đặt lịch cấp hàng là xong.

  1. Chất lượng là số một

Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản suất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. Đảm bảo chất lượng mọi mẻ bê tông tươi, bê tông thương phẩm đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.

  1. Các yêu cầu đặc biệt

Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông tươi bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, tính liên kết nhanh hoặc mác siêu cao…

  1. Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc: Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công… dẫn đến phát sinh tiến ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường .

 

  1. Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt

Nếu bạn tính toán chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua bê tông tươi, bê tông thương phẩm.

  1. Giá cả phù hợp

Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi… được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành bê tông tươi, bê tông thương phẩm bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp.

  1. Yêu cầu của chủ đầu tư

Bê tông tươi Đại Lộc Phát  Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông tươi, bê tông thương phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường.

Nhà máy Beton số 1 : KCN Phước Đông Gò Dầu, Tây Ninh.

Nhà máy Beton số 2 : KCN Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Nhà máy Beton số 3 : KCN Bàu Bàng, Bến Cát, Bình Dương.

Nhà máy Beton số 4 : KCN Long Đức, Biên Hòa Đồng Nai.

Nhà máy Beton số 5 : Huyện Lai Vung, Đồng Tháp.

🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹
➡ Giá bê tông tươi mác 150, mac200, M300, Mac 350, m400 –  Bê tông  Đại Lộc Phát ,
➡ Cung cấp bê tông chống thấm B6, B10 –  Bê tông  Đại Lộc Phát ,
➡ Bê tông đông kết R4, R7, R14, R28 các loại  –  Bê tông  Đại Lộc Phát ,
➡ Bơm ngang 50m, 100m, 200m; Bơm cần các loại 37m, 54m, … –  Bê tông  Đại Lộc Phát ,
➡ Dịch vụ xoa nền đánh bóng xika hardener –  Bê tông  Đại Lộc Phát ,
👇👇👇👇👇👇
Hotline : 0938 757068/  090 66 88 722