090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG NHỰA » Bê tông nhựa nguội là gì ? Ưu điểm của bê tông nhựa nguội

Bê tông nhựa nguội là gì ? Ưu điểm của bê tông nhựa nguội

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Bê tông nhựa nguội là gì?

 Là bê tông được trộn trong môi trường nhiệt độ thông thường. Nó được tạo ra từ việc trộn các loại vật liệu như: đá, cát, bột khoáng…ở nhiệt độ bình thường cùng với chất kết dính dạng lỏng như: nhựa đường lỏng hay nhũ tương nhựa đường (một số trường hợp có thể thêm phụ gia tăng dính bám đá nhựa).

Nó có thể rải lên trên tất cả các mặt đường hiện trạng, các loại nền đường thậm chí rải trực tiếp ngay nền đất. Điều kiện để sử dụng loại bê tông này là khu vực đoạn đường phải cho xe lưu thông từ 4 đến 6 tháng. Rồi mới tiến hành rải bê tông nhựa nguội lên mặt đường.

Ưu điểm khi sử dụng

Bê tông nhựa nguội để sửa chữa các loại ổ gà, vệt lún bánh xa, các vết nứt mặt đường nhựa mà khôn cần thêm bất cứ vật liệu nào, có liên kết các thành phần hóa học bền vững nên có độ bền cao không bị ảnh hưởng bởi thời tiết từ đó hạn chế được kinh phí sửa chữa

Khi sử dụng không cần làm nóng hỗn hợp trong khi thi công. Có thể thông xe ngay sau khi sửa chữa, gắn vá ổ gà trên mặt đường nên không cần yêu cầu công nhân phải có tay nghề cao và cũng không cần phải sử dụng những dụng cụ đặc biệt, Chỉ cần một cái xẻng, và một đầm nhỏ.

Bê tông nhựa nguội được sản xuất theo công nghệ không nhiệt, không khói. Tài tiêu thụ một lượng lớn rác than ở đầu vào nên sẽ góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường sống. Và đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như cư dân nơi công trình đang thi công.

Cung cấp bê tông nhựa nguội tại TpHCM

Việc sử dụng bê tông nhựa nguội ngày càng phổ biến trong các công trình thi công hiện nay vì tính tiện lợi cũng như hiểu quả mà nó mang lại. Vậy để có được nhà cung cấp bê tông nhựa uy tín đảm bảo chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi tại http://Thegioibetong.com

HOTLINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP TẠI TPHCM 

090 3787372

Công Ty TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG.

DC :195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F17, Bình Thạnh, TPHCM.

Email: thegioibetong@gmail.com

 

 

Trả lời