0938 75 70 68

Home » BÊ TÔNG TƯƠI » Bê tông tươi các quận TP HCM » Bê tông Shingda Quốc tế – Quận 7, Quận 2, Nhà Bè, Bình Chánh – 0938 757 068

Bê tông Shingda Quốc tế – Quận 7, Quận 2, Nhà Bè, Bình Chánh – 0938 757 068

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Bê tông Shingda Quốc tế – Quận 7, Quận 2, Nhà Bè, Bình Chánh

Cung cấp bê tông tươi tại quận 2, quận 7,  Nhà bè, Bình Chánh Tphcm giá rẻ, úy tín

Mac Bê tông 200, m300,m350,m400 Bê tông Shingda Quốc tế – Quận 7, Quận 2, Nhà Bè, Bình Chánh

Bơm cần Bê tông Shingda Quốc tế – Quận 7, Quận 2, Nhà Bè, Bình Chánh

Với nhu cầu ngày càng cao, và sự phát triển nhanh chóng trong thị trường xây dựng tại TPHCM. Đễ đáp ứng nhu cầu ấy, Bê tông Shingda Quốc Tế ra đời. Nhằm phục vụ các công trình từ dân dụng đến các công trình tầm cỡ quốc tế, mang lại tính bền bỉ và lâu dài – Bê tông shingda là sự lựa chọn thông minh của quý vị. Bằng nguồn nguyên liệu đá xanh, cát tân châu và đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các công trình sự tin cậy và an tâm.

Trong thị trường bê tông tươi hiện nay, Bê tông Shingda Quốc tế được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về mọi mặt, từ khâu sản xuất đến cốt liệu cấu thành bê tông thương phẩm mang lại độ tin cậy cao trong lỉnh vực xây dựng.

Kết quả hình ảnh cho tram be tong tuoi

Bơm Bê tông Bê tông Shingda Quốc tế – Quận 7, Quận 2, Nhà Bè, Bình Chánh

Thành lập  100% vốn đàu tư nước ngoài (Đài Loan), Công ty TNHH Shing Da Quốc Tế là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực:
+ Sản xuất bê tông trộn sẵn
+ Cung cấp cấu kiện bê tông
+ Sản xuất và cung cấp xi măng  Phúc Sơn
+ Xây dựng các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp
+ Thi công cầu đường, san lấp mặt bằng
+ Sửa chữa nhà và Trang trí nội thất 

Công ty Xi măng Phúc Sơn là một liên doanh do tập đoàn Lucky đầu tư tại Việt Nam từ năm 1996 với tổng số vốn 265 triệu USD, sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến của Cộng hòa liên bang Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xi măng, lucky đã tạo được danh tiếng trên thị trường Đài Loan và đã mở rộng đầu tư ở nhiều nước trên thế giới: Nhật bản, Philippin, Hoa Kỳ…

Tại Việt Nam, Công ty Liên doanh Phúc Sơn được thành lập từ năm 1996 tại thị trấn Phú Thứ, Kinh Môn, Hải Dương. Nhà máy được xây dựng hoàn thiện và bắt đầu hoạt động từ tháng 9 năm 2004 với công xuất thiết kế đặt 4 triệu tấn/năm. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và ổn định.

Tất cả các sản phẩm do Công ty TNHH Shing Da Quốc Tế sản xuất và cung cấp trên thị trường đều được thực hiện bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đến từ các ngành công nghiệp tiên tiến. Do đó chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và các thông số kỹ thuật đã đưa ra. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu tư máy móc nhằm tạo ra những sản phẩm bê tông đảm bảo về chất lượng, phù hợp với xu hướng của thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Shing Da Quốc Tế là sự kết hợp giữa chuyên viên Đài Loan và nhân viên ưu tú Việt Nam để hình thành một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty Shing Da luôn tiếp thu những kiến thức kỹ thuật hiện đại bên Đài Loan để có thể cung cấp bê tông vừa đạt chất lượng vừa phù hợp với yêu cầu của thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi rất hoan nghênh các doanh nghiệp cùng nhau hợp tác trên tinh thần các bên cùng có lợi.

Kết quả hình ảnh cho shingda quoc te be tong tuoi

Bê tông Shingda Quốc tế – Quận 7, Quận 2, Nhà Bè, Bình Chánh

Cung cấp bê tông tươi tại quận 2, quận 7, Nhà bè, Bình Chánh giá rẻ, úy tín

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: http://www.thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM BÊ TÔNG TƯƠI

0938 757 068