0931 33 79 44

Home » BÊ TÔNG NHỰA » Cung Cấp Và Giá Thi Công Bê Tông Nhựa Cần Thơ

Cung Cấp Và Giá Thi Công Bê Tông Nhựa Cần Thơ

Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Với nhu cầu hiện nay bê tông nhựa đang ngày càng được sử dụng rất nhiều trong công cuộc phát triển và nâng cao đời sống hiện nay. Đặc biệt tại các tỉnh phát triển như Cần Thơ. Để hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này cũng như giá cả cung cấp và thi công bê tông nhựa. Chúng tôi xin gửi tới bảng báo giá thi công bê tông nhựa Cần Thơ

Bê Tông Nhựa Nóng là gì ? Các loại bê tông nhựa nóng phổ biến hiện nay

Bê tông nhựa hay còn gọi là Bê tông nhựa Asphalt một loại vật liệu được sử dụng để làm thi công mặt đường nó là một loại sản phẩm của nhựa đường. Bê tông nhựa nóng thường được sản xuất từ nhựa đường cộng thêm cốt liệu bê tông nhựa, có phụ gia hoặc không có phụ gia tuỳ thuộc mục đích và công trình sử dụng. Cốt liệu bê tông nhựa phải phù hợp với đường cong cấp phối hạt phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế, cốt liệu bê tông nhựa gồm có đá, cát, bột khoáng.

bê tông nhựa nóng cần thơ
Thi công dự án bê tông nhựa nóng cục tình báo tại Cần Thơ

Thành phần sản xuất bê tông nhựa

Các thành phần phối liệu của hỗn hợp bê tông nhựa nóng bao gồm:

Cốt liệu: Đá dăm tiêu chuẩn các loại,cát
Chất chèn: Bột khoáng
Chất liên kết: Bitum dầu mỏ
Chất phụ gia (nếu có): Phụ gia hoạt tính bề mặt Hỗn hợp vật liệu thường được phối liệu và trộn ở tại trạm trộn. Tại hiện trường chỉ thực hiện công tác thi công san rải và lu lèn.

Các loại bê tông nhựa hiện nay

Vì đặc tính đa dụng trong khi sản xuất dựa vào từng tỉ lệ cốt liệu nên bê tông nhựa nóng rất đa dạng. Nhưng phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay gồm có 3 loại:
Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5
Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5
Bê tông nhựa nóng hạt thô C19

Giá Bê Tông Nhựa Nóng Tại Cần Thơ Mới Nhất 

Để hỗ trợ quý khách hàng trong việc nắm bắt giá cả các loại bê tông nhựa nóng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá các loại bê tông nhựa nóng mới nhất và giá thi công bê tông nhựa Cần Thơ

Sản Phẩm Đơn Vị           Giá (vnđ)
Bê tông nhựa nóng C9.5 ( Hạt Mịn) Tấn     840,000
Bê tông nhựa nóng C12.5 (hạt trung) Tấn     850,000
Bê tông nhựa nóng C19 (hạt thô) Tấn     900,000
 • Giá thi công bê tông nhựa nóng

Giá thi công bê tông nhựa Cần Thơ thường sẽ nằm ở mức 16.000.000đ đến 17.000.000đ giá này còn tuỳ thuộc vào thời điểm cũng như địa điểm thi công.

Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo giá có thể thay đổi phụ thuộc vào vị trí và thời gian thi công. Để có được giá chính xác khu vực thi công của bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá chính xác nhất.

bê tông nhựa nóng tại cần thơ
thi công dự án bê tông nhựa nóng tại Cần Thơ

Trạm Trộn Bê Tông Nhựa Nóng Khu Vực Cần Thơ

Trạm trộn được bố trí tại khu vực trọng điểm và hoạt động liên tục. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cầu của quý khách hàng về khối lượng, chất lượng cũng như là thời gian thi công.

HỆ THỐNG TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA NÓNG CẦN THƠ
STT ĐỊA ĐIỂM CÔNG SUẤT
1 Thị trấn Mái Dầm, Châu Thành, Hậu Giang. Cách trung tâm Thành phố Cần Thơ khoảng 15km. Trạm đơn. 120tấn/giờ

Trang thiết bị xây dựng thi công bê tông nhựa Cần Thơ

Bên cạnh đội ngũ công nhân, kỉ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy móc thiết bị thi công với đầy đủ phương tiện có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 • Hệ thống 4 xe lu Bánh Xích, Bánh lốp từ 16-25 tấn.
 • Hệ thống 4 xe rùa chuyên thảm nhựa chuyên dụng. Có thể đáp ứng được nhưng công trình lớn.
 • Hệ thống 4 xe tưới nhũ tương CRS1 và MC70 đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị chuyên dùng.

Đơn Vị Thi Công Và Cung Cấp Bê Tông Nhựa Nóng 

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công bê tông nhựa nóng. Chúng tôi cam kết luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi quy khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.
Với thương hiệu uy tín và được hợp tác thi công với các đối tác chất lượng. Chúng tôi đã thực hiện được các dự án lớn trên địa bàn khu vực miền Nam như Cao Tốc Long Thành Dầu Giây,Xa Lộ Hà Nội, Cao Tốc Trung Lương… Và hàng ngàn công trình dân dụng khác.
Để biết thêm về sản phẩm bê tông nhựa nóng cũng như là các sản phẩm khác tại công ty vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: http://www.thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

0903 78 73 72

Trả lời