0931 33 79 44

Home » Chưa được phân loại » Mỏ Đá Xây Dựng Thiện Tân Đồng Nai

Mỏ Đá Xây Dựng Thiện Tân Đồng Nai

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Thông Tin Mỏ Đá Xây Dựng Thiện Tân tỉnh Đồng Nai

Là một trong những mỏ đá xây dựng lớn nhất khu vực miền Nam, với trữ lượng hàng ngàn tấn mỏ đá Thiện Tân đã và đang là nguồn cung cấp vật liệu xây dựng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại đây. Chúng ta hãy cùng điểm ra những thông tin sơ bộ về mỏ đá nhé.

Thông tin mỏ đá Thiện Tân

– Tên dự án: Mỏ Đá Thiện Tân 

– Vị trí: xã Thiện Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

– Diện tích: 27,77 ha

Đặc điểm mỏ đá:

Tổng mức đầu tư: 128 tỷ đồng.

Trữ lượng đá xây dựng khai thác: 9.956.976 m3.

Công suất khai thác giai đoạn 1: 354.000 m3/năm

Công suất chế biến giai đoạn 1: 354.000m3/năm.

Tuổi thọ Mỏ: 16,3 năm.

mỏ đá thiện tân

Các loại đá được sản xuất tại đây

Các loại đá được sản xuất và cung cấp tại đây bao gồm các loại đá xây dựng phổ biến trên thị trường hiện nay như : Đá 0x4, Đá 1×2 đen, Đá 1×2 xanh, Đá mi bụi, Đá mi sàng, Đá 3×4, Đá 4×6, Đá 5×7…
Phạm vi cung cấp: Cung cấp khu vực các tỉnh TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh và các tỉnh khu vực miền tây Long An, Kiên Giang, Bến Tre, Vĩnh Long…

mỏ đá thiện tân

Xem thêm >>>>>>> Bảng giá đá xây dựng mới nhất hiện nay 

Đơn vị uy tin cung cấp đá tại mỏ Thiện Tân

Thế Giới Bê Tông là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vật liệu xây dựng cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở…. tại khu vực Miền Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các loại cát đá xây dựng cho các công trình, từ các công trình nhỏ lẻ dân dụng, cho đến các công trình có quy mô lớn.

 Với nguồn lực lớn gồm đội ngũ công nhân kỹ sư chuyên nghiệp lành nghề và hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi tự tin có thể đảm nhiệm được mọi công trình được giao

Với phương châm “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”. Chúng tôi luôn luôn coi trọng chất lượng của mọi sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng. Và coi đó là thước đo về giá trị của chính mình.

Với khách hàng: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, thi công các công trình với chất lượng cao. Tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về các dịch vụ, các công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

Các dự án trọng điểm chúng tôi đã triển khai như: Cao tốc Long Thành Dầu Giây, trung tâm thương mại Gigamall Thủ Đức, Khu chung cư Masteri Quận 2…và hàng trăm công trình lớn nhỏ tại khu vực các tỉnh miền Nam.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: http://www.thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

ĐÁ MỎ THIỆN TÂN

0903 78 73 72

Trả lời