090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG TƯƠI » Bê tông tươi các quận TP HCM » Trạm bê tông Namvisai Tphcm – Báo giá bê tông Namvisai 0938 757068

Trạm bê tông Namvisai Tphcm – Báo giá bê tông Namvisai 0938 757068

Bê tông Namvisai – Be tong Namvisai – 0938 7570 68

Bê tông tươi NamVisai tự hào là thương hiệu bê tông được nhiều đối tác tín nhiệm trong suốt thời gian dài. Đó là niềm vui và đồng thời cũng là trách nhiệm của chúng tôi để mỗi ngày sản phẩm càng hoàn thiện hơn. Nguồn nguyên liệu cung cấp cho trạm trộn được chúng tôi được chọn lọc kỹ càng và đáp ứng tuyệt đối yêu cầu về chất lượng. Từ các thành phần như đá, cát, xi măng, phụ gia… đều được thẩm định chất lượng kỹ  trước khi nhập kho.

Trạm trộn bê tông của Namvisai có công suất cao và được vận hành bởi đội ngủ kỷ sư chuyên ngành nhiều kinh nghiệm. Quy trình vận hành trạm trộn hoàn toàn khép kín với độ chính xác cực cao. Bê tông thành phẩm được lấy mẫu thử nghiệm thường niên nhằm đảo chất lượng đồng nhất của sản phẩm. Ngoài hệ thống trạm trộng công suất lớn và rộng khắp, Namvisai sẵn sàng lắp đặt trạm trộn tại chân công trình lớn nhằm đảo bảo tiến bộ cung cấp bê tông kịp thời. Với phương châm “tiến độ của khách hàng, nhiệm vụ của chúng tôi”, Namvisai luôn quán triệt tất cả các khâu từ sản xuất đến vận chuyển, bơm cấp phải chính xác và kịp thời.

tram be tong namvisai

Để đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ cung ứng, ngoài hệ thống trạm trộn công suất cao, Namvisai còn đầu tư hàng trăm xe bồn chuyên dụng. Bộ phận vận chuyển và phối cấp của chúng tôi luôn túc trực 24/24 phục vụ yêu cầu của mỗi công trình. Đối với các công trình gấp về tiến độ, Namvisai sẵn sàng chạy xe bồn cả ngày lẫn đêm nhằm đẩy nhanh tiến độ nhanh nhất có thể.

xe bon be tong

Trong trường hợp khách hàng không đặt bê tông của Namvisai, chúng tôi vẫn sẵn sàng hổ trợ vân chuyển, bơm bê tông khi có yêu cầu. Biên đội cấp phối của chúng tôi sở hữu nhiều máy bơm công suất cao như bơm ngang, bơm cần…sẵn sàng hổ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

xe bom can be tong

Đội ngủ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Namvisai được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và nắm vững kỹ thuật. Vì thế, nếu cần tư vấn giải pháp bê tông hoàn hảo cho công trình, đừng ngại ngần liên hệ với đại diện của chúng tôi theo thông tin dưới chân website.  

Không chỉ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hổ trợ tối đa… mà Namvisai còn hiểu được giá thành bê tông tươi phù hợp cũng là yếu tố tối quan trọng. Vì thế, chúng tôi luôn tối ưu giá thành phù hợp nhất nhằm hổ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Trên hết thảy, Công ty cổ phần vật liệu Namvisai mong muốn mang đến cho đối tác giải pháp hoàn hảo về bê tông tươi, bê tông trộn sẵn tại Viêt Nam.

Hotline bê tông tươi : 0938 7570 68

Cống bê tông ly tâm  : 0988 664641