090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG TƯƠI » Mua Bê Tông Tươi Tại Miền Nam – Thế Giới Bê Tông 【Uy Tín】

Mua Bê Tông Tươi Tại Miền Nam – Thế Giới Bê Tông 【Uy Tín】

Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

1.Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi là hỗn hợp cốt liệu bê tông trộn sẵn, còn gọi là bê tông thương phẩm. Nguyên   vật liệu chính bao gồm hỗn hợp các cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ mục đích sử dụng khác nhau. Nó được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với trộn bê tông truyền thống, với việc sản xuất tự động bằng máy móc cũng như quản lý được vật liệu đầu vào giúp ta kiểm soát chất lượng và rút ngắn thời gian thi công cũng như mặt bằng trung chuyển Bê tông tươi.Lựa chọn mua bê tông tươi

Cung cấp bê tông tươi TPHCM mới nhất năm 2021
Bê tông tươi là gì ? ưu điểm bê tông tươi

2.Ưu điểm của việc sử dụng bê tông 

Hiện nay, các sản phẩm bê tông tươi được dùng trong nhiều công trình xây dựng đặc biệt là các công trình công nghiệp lớn, nhà cao tầng và những công trình nhà ở dân dụng giúp thuận tiện về đường đi lại vừa tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng hơn so với việc dùng bê tông trộn thủ công vậy để có thể hiểu rõ hơn điều này hôm nay chúng ta sẽ cùng đi sâu vào những ưu điểm của bê tông tươi nhé.

 • Đổ bê tông tươi có tốt không?
 • Nên đổ bê tông tươi hay trộn tốt hơn?

Cùng xem những đánh giá ưu nhược điểm của bê tông tươi so với bê tông trộn thủ công dưới đây:

Bê tông tươi TPHCM 2021 mới nhất
Hình ảnh cung cấp bê tông tươi tại công trình TPHCM

Lợi ích, ưu điểm bê tông tươi

– Thời gian thi công nhanh, không mất nhiều công sức, nhân công: Quy trình trộn bê tông tươi tại những trạm trộn lớn và chuyển lên các xe bồn trộn bê tông chuyên dụng có thể thay thế cho những máy trộn bê tông mini ở công trường có thể mang lại nhiều những ưu điểm lợi ích về chất lượng bê tông cũng như tốc độ xây dựng.

Nếu như phương án trộn bê tông thủ công đối với các công trình lớn sẽ cần rất nhiều chi phí chuyển chở vật liệu, nhân công và máy móc. Trong khi đó lựa chọn bê tông thương phẩm thì sau khi trộn sẽ được vận chuyển qua xe bồn chuyên chở bê tông đưa bê tông đến bất cứ công trình nào nhờ ống nối dài linh hoạt và máy bơm bê tông lên cao. Vì vậy mà có thể tiết kiệm nhân công, thời gian vận chuyển và trộn nên rút ngắn được thời gian đổ bê tông 1,5 -2h đồng hồ so với bê tông trộn tại chỗ 5, 6h cho cùng một khối lượng cần đổ bê tông

– Tiết kiệm mặt bằng tập kết vật liệu: Để đổ bê tông với khối lượng lớn cho nền, sàn, móng thì tập kết, cát, đá, xi măng, và cả nguồn nước lớn cũng là vấn đề. Vì vậy với bê tông thương phẩm trộn sẵn giải pháp về mặt bằng là hiệu quả bởi tông phải tập kết vật liệu nên những công trình trên đất hẹp rất tiện lợi.

– Tiết kiệm vật liệu rơi vãi: So với trộn bê tông thủ công thì vật liệu rơi vãi sẽ rất lớn nên vấn đề thu dọn hiện trường cũng gây tốn nhiều thời gian.

– Thời gian đổ bê tông: Cách trộn bê tông thủ công thường lâu, tốn nhiều thời gian nên thường đổ vào ban ngày và trong nhiều trường hợp cản trở giao thông ảnh hưởng tới việc vận chuyển nguyên vật liệu. Nhưng đối với bê tông tươi sau khi mua bê tông tươi được vận chuyển bằng xe và tùy theo nhu cầu có thể chọn 1 xe bê tông tươi bao nhiêu khối cho thích hợp và đổ vào buổi tối đêm ít người qua lại, không ảnh hưởng tới giao thông đảm bảo tiến độ thi công.

Mua be tong tuoi tai mien nam
Hình ảnh cung cấp bê tông tươi tại công trình tại Đồng Nai

– Chất lượng bê tông tươi đồng đều bởi đổ bằng máy với tỉ lệ có sẵn được kiểm định không phải do ước lượng như bê tông trộn thủ công.

– Có thể lựa chọn các loại bê tông tươi chống thấm cho mái nhà hay các khu vực có khả năng thấm dột cao bằng cách chọn loại bê tông tươi có phụ gia cho phép tạo ra bê tông có nhiều tính năng vượt trội như chống thấm, cách nhiệt, tính liên kết nhanh khi trời mưa hay cần đẩy nhanh tiến độ công trình.

– Thuận lợi cho việc lên dự toán bê tông thương phẩm bởi dễ dàng kiểm tra số lượng khối bê tông cần gọi thay vì phải tính toán từng loại giá từ đá, cát, sỏi, xi măng… Đảm bảo dự trù sát hơn và không gây lãng phí thừa thiếu vật liệu trong quá trình đổ.

– Giá thành hợp lý, nhiều địa chỉ cung cấp: Hiện nay có nhiều trạm cung cấp bê tông tươi giá rẻ trên toàn quốc và vì vậy nếu có nhu cầu mua bê tông tươi chỉ cần tìm kiếm các địa chỉ công ty và liên hệ đặt số lượng, loại bê tông mác gì, thời gian cần… là có thể tiến hành đổ bê tông mà không cần phải lo lắng quá nhiều việc.

Ngoài ra, có rất nhiều các ưu điểm khi lựa chọn đổ bê tông tươi như:

 • Không phải bảo quản vật liệu xi măng, đặc biệt trong điều kiện thi công vào mùa mưa
 • Giảm tiếng ồn khi thi công
 • Phù hợp cho mọi địa hình thi công.

3.Bảng giá bê tông tươi miền Nam

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc mua bê tông tươi tại miền Nam.Công ty Thế Giới Bê Tông đưa ra giá bê tông tươi tại khu vực miền Nam mới nhất trên thị trường hiện nay để khách hàng lựa chọn loại mác phù hợp

STT Cường độ mác bê tông Độ sụt ĐVT Đơn giá (đ/m3)
1 Bê tông tươi mác 150 10±2 m3 1.080.000
2 Bê tông tươi mác 200 10±2 m3 1.130.000
3 Bê tông tươi mác 250 10±2 m3 1.180.000
4 Bê tông tươi mác 300 10±2 m3 1.240.000
5 Bê tông tươi mác 350 10±2 m3 1.300.000
6 Bê tông tươi mác 400 10±2 m3 1.350.000
7 Tăng độ sụt +2   m3 25.000
8 Phụ gia đông kết nhanh R7   m3 70.000
9 Phụ gia đông kết nhanh R4   m3 130.000
10 Phụ gia chống thấm B6   m3 80.000
11 Phụ gia chống thấm B8    m3 90.000
12 Bơm < 25m3   Ca 2.500.000
13 Bơm > 25m3   m3 95.000

 

 • Lưu ý bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo vì bảng giá bê tông tươi có thể thay đổi vì nó phụ thuộc vào thời gian và địa điểm khu vực đổ bê tông vậy để có thể nhận được bảng giá chính xác cho công trình của mình quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua web site Thegioibetong.com

Xem thêm >>>>>> Chi phí đổ 1m2 sàn bê tông

4.Bê tông tươi mua ở đâu ? 

Thế Giới Bê Tông là một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu sản phẩm bê tông tươi tại miền Nam. Chúng tôi có mặt tại khắp các tỉnh như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu…Và các tỉnh thuộc khu vực miền Tây. Nhờ nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư và chủ thầu xây dựng. Đến nay chúng tôi đã và đang dần phát triển để có thể mở rộng hơn về địa bàn hoạt động.

Cùng với sự phát triển của đất nước cũng như nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng các công trình xây dựng chúng tôi luôn luôn ưu tiên chất lượng của như dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi cam đoan luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất khi mua bê tông tươi.

Xem thêm >>>>>>>>> Video cung cấp bê tông tươi tại Đồng Nai

Liên hệ tư vấn miễn phí mua bê tông tươi tại miền Nam

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc nắm bắt thông tin tình hình giá cả bê tông tươi tại các khu vực chúng tôi gửi tới quý khách hàng thông tin liên hệ của bộ phận của từng khu vực bê tông tươi tại miền Nam. Nếu có nhu cầu tìm hiểu vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp theo các hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí

1 Mua bê tông tươi tại TPHCM Ms. Oanh 0902.55.16.55
2 Mua bê tông tươi tại Bình Dương Mr. Hùng 090.66.88.722
3 Mua bê tông tươi tại Đồng Nai Mr. Việt 0931.33.79.44
4 Mua bê tông tươi tại Vũng Tàu Mr. Giang 0938.75.70.68
5 Mua bê tông tươi tại Miền Tây Mr. Long 0907 22.65.33

TRỤ SỞ CTY:  195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Xem thêm >>>>> Bảng giá bê tông tươi tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

BÊ TÔNG TƯƠI TẠI MIỀN NAM

090 66 88 722

Trả lời