090 66 88 722

Home » GIỚI THIỆU » Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

GIỚI THIỆU NHÀ THẦU BÊ TÔNG LỚN NHẤT TPHCM

Kể từ ngày 11/01/2007 Việt Nam chính thức gia nhập WTO. Chúng ta gia nhập vào môi trường thương mại rộng lớn của thế giới. Nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam.

Kể từ đó, nhiều tập đoàn nước ngoài đã chính thức đầu tư tại Việt Nam với các dự án lên hàng tỷ USD. Các khu công nghiệp mọc lên, tốc độ đô thị hóa nhanh hơn. Và từ đây, nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng: Đường sá, nhà xưởng khu công nghiệp, nhà ở dân dụng, văn phòng cho thuê, chung cư, khách sạn…bắt đầu cao lên. Và thị trường bất động sản, xây dựng tại Việt Nam ngày càng sôi động từ đó.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, thegioibetong.com ra đời. Nhằm tham gia vào lĩnh vực xây dựng sôi động của Viêt Nam, với nhiều cơ hội và thách thức.

Với các lĩnh vực cơ bản như: Cung cấp xi măng, bê tông, phụ gia. Với thế mạnh là nhà phân phối xi măng xá chuyên nghiệp, thegioibetong.com có mối quan hệ và hợp tác với hầu hết các trạm bê tông khu vực phía nam.

Với các lĩnh vực cơ bản như: Cung cấp bê tông tươi, Xi măng xá công nghiệp, xi măng bao.Thegioibetong.com sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng lớn, nhỏ tại các tỉnh thành phía nam.

Ngoài các thương hiệu bê tông quen thuộc. Chúng tôi là nhà cung cấp xi măng hợp tác chiến lược với các đối tác chính trong lĩnh vực bê tông. Chúng tôi có khả năng cung cấp  Bê tông tươi, xi măng tại các khu vực: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tiền Giang… Chúng tôi xin chia sẻ khó khăn cùng các nhà thầu trong giai đoạn khủng hoảng với chính sách thanh toán linh hoạt.

Cho dù công trình của bạn ở đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu về vật tư xây dựng cơ bản.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

HOTLINE : 0902.55.16.55

Trả lời