090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG TƯƠI » Bê tông tươi Đồng Nai » Cung cấp bê tông tươi tại Đồng Nai – 090 66 88 722

Cung cấp bê tông tươi tại Đồng Nai – 090 66 88 722

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Bê tông tươi Đồng Nai là gì?

Bê tông tươi Đồng Nai là loại bê tông trộn sẵn, hay còn được gọi là bê tông thương mại. Đây là hỗn hợp của cát, đá, xi măng, nước và phụ gia tổng hợp theo tỷ lệ chuẩn cho các sản phẩm bê tông có đặc tính và cường độ khác nhau. Các sản phẩm bê tông tươi được sử dụng cho các công trình công nghiệp, công trình cao tầng và công trình dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với bê tông tự trộn thông thường.  Một phần của những ưu điểm này là do bê tông tươi sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý tổng hợp từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, rút ngắn được nhiều thời gian thi công.

Nguyên liệu để sản xuất bê tông tươi Đồng Nai

Như đã đề cập ở trên, nguyên liệu dùng cho việc sản xuất bê tông tươi bao gồm cát, đá, xi măng, nước và phụ gia. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bê tông được trộn bằng các vật liệu trên ở các tỷ lệ khác nhau. Mỗi 1 tỷ lệ của bê tông cũng sẽ cho một độ bền khác nhau. Người ta thường lầm lẫn giữa xi măng và bê tông là một. Rõ ràng, xi măng là nguyên liệu chính được sử dụng cho việc sản xuất bê tông. Xi măng sẽ tạo thành hồ khi nó tương tác với nước nên nó là vật liệu chính để kết dính những nguyên liệu dùng cho việc sản xuất bê tông như cát, đá, sỏi …

cung cấp bê tông tươi tại Đồng Nai

Lợi ích tuyệt đối từ việc sử dụng bê tông tươi Đồng Nai

Dù giá thành của bê tông tươi xem ra cao hơn, nhưng lại tiết kiệm hơn. Vì bạn chỉ tính khối lượng và mua đủ số lượng đó, nó sẽ không phát sinh thêm. Thời gian đổ bê tông và tiến độ cũng được rút ngắn, rút ngắn thời gian thi công, rút ngắn chi phí giám sát thi công, bạn xem như đã hời được một khoảng. Lại còn được nhà mới đúng tiến độ hoặc vượt tiến độ.

Nhưng bê tông tươi Đồng Nai cũng có nhiều loại, nếu chọn nhà sản xuất uy tín thì không phải lo lắng về chất lượng, ngược lại, nhà của bạn có thể sẽ kém chất lượng khi mua phải bê tông tươi không đủ tiêu chuẩn.

Dù khá mới mẻ nhưng lại mang lại nhiều tiện ích cho người xây dựng, sửa chữa.

Được trộn thêm các phụ gia cho phép, bê tông tươi Đồng Nai không chỉ có khả năng chống thấm mà tính liên kết nhanh còn vượt trội hơn.

Bê tông tươi giảm được tiếng ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường và phù hợp với địa hình chật hẹp, khu vực đông dân cư.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng, đảm bảo các mẻ bê tông tươi đều đồng đều, đúng yêu cầu của khách hàng. Nhiều người dân còn e ngại việc sử dụng bê tông tươi do giá thành của nó, nhưng xét cho kĩ, rất nhiều khoản lợi mà người xây dựng có thể kể ra cho bạn và đưa ra lựa chọn về bê tông nhanh chóng, tiết kiệm hơn cho bạn.

cung cấp bê tông tươi tại Đồng Nai

Tư vấn cung cấp bê tông Đồng Nai liên hệ

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com/

Email: thegioibetong@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN :

090.6688.722