090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG TƯƠI » Bê tông ACC – Bê tông Hàng Không – 090.66.88.722

Bê tông ACC – Bê tông Hàng Không – 090.66.88.722

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

 Bê tông tươi Hàng Không – ACC Công ty TNHH MTV xây dựng công trình hàng không ACC thuộc Quân chủng Phòng Không – Không Quân,  Bộ Quốc Phòng được thành lập ngày 06/11/1990.

bao gia be tong acc
BÊ TÔNG TƯƠI HÀNG KHÔNG – ACC

Lịch sử phát triển của  ACC luôn gắn liền với những bước phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt là ngành hàng không quân sự và dân dụng. Với phương châm chủ đạo và xuyên suốt trong quá trình xây dựng của Công ty là lấy chất lượng công trình, sản phẩm xây dựng làm mục tiêu phấn đấu và động lực cho sự tồn tại và phát triển của mình. Sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, ACC đã từng bước phát triển lớn mạnh không ngừng với các văn phòng đại diện trên cả 3 miền đất nước và các đơn vị thành viên đang hoạt động sản xuất kinh doanh với nhịp độ tăng trưởng cao và bền vững. Đến nay Bê tông ACC đã trở thành một doanh nghiệp xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình hàng không cả nước.

Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Cùng với năng lực về trang bị máy móc và thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhất đủ sức cùng một lúc thi công nhiều công trình lớn với tiến độ nhanh và chất lượng cao.

Bê tông tươi Hàng Không ACC  nguyện tiếp tục phát huy truyền thống phấn đấu tham gia đóng góp cho xã hội thêm nhiều sản phẩm xây dựng và công trình chất lượng cao, thiết thực góp phần vào sự thành công của sự nghiệp Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước. Trạm trộn được đặt cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất. Là trạm có khả năng cung cấp dễ dàng nhất cho các công trình dân dụng, công nghiệp trong khu vực trung tâm TPHCM. Với vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, giảm thiểu thời gian di chuyển nhằm bảo đảm chất lượng bê tông.

Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm

Bê tông tươi Hàng Không – ACC

090 66 88 722

One comment

  1. lien he goi so 0996624216 .minh dang can cung cap betong tuoi cho nha dan dung

Trả lời