090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG TƯƠI » Chi phí đổ 1m2 sàn bê tông tươi hiện nay

Chi phí đổ 1m2 sàn bê tông tươi hiện nay

Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

chi phí đổ 1m2 sàn bê tông cốt thép hết bao nhiêu tiền ? Có lẽ là câu hỏi được rất nhiều chủ đầu tư, chủ thầu công trình xây dựng quan tâm tìm hiểu để chuẩn bị cho công trình của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé. Hi vọng qua bài viết nay các bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích; cho công trình của mình.

Chi phí đổ 1m2 sàn bê tông là bao nhiêu tiền?

Hiện nay để thực hiện một công trình công việc đầu tiên của họ là tìm hiểu về giá bê tông trên thị trường hiện nay. Ví nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định lựa chọn thương hiệu và chất lượng bê tông cho công trình.

chi-phi-do-1m2-san-be-tong

Công ty TNHH Thế Giới Bê Tông đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi xin gửi tới quý khách hàng bảng chi phí đổ 1m2 sàn bê tông hiện nay:

 • 1m2 sàn bê tông nhẹ có giá rơi vào khoảng 630.000 vnđ (sàn tầng 2 sử dụng độ dầm P113 (1m – 3.9m) hoặc 650.000 vnđ/m2 khi khẩu độ dầm P114(4m – 4.7m).
 • Đối với loại sàn bê tông tầng 3 có giá khoảng 640.000 vnđ/m2 với khẩu độ dầm P113, hoặc 660.000 vnđ/m2 với công trình có chỉ số P114.

Lưu ý: Đơn giá (chưa bao gồm thuế VAT) này là không cố định và chỉ áp dụng đối với những công trình có diện tích nhỏ hơn 200m2.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá sàn bê tông cốt thép ?

Rất khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể cho một công trình vì nó bị ảnh hưởng bới rất nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường các yếu tố làm ảnh hưởng tới giá sàn bê tông bao gồm:

Diện tích mặt sàn

Với mỗi một công trình xây dựng sẽ có một diện tích mặt sàn khác nhau. Chi phí đổ bê tông phụ thuộc vào diện tích bề mặt sàn cần đổ. Diện tích càng lớn thì số tiền bỏ ra cũng sẽ cao hơn và ngược lại

Nguyên liệu sử dụng

Trong quá trình sản xuất bê tông bê tông được tạo nên từ việc sử dụng nhiều nguyên liệu, chất phụ gia khác nhau đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá bê tông hiện nay. Đối với các công trình đòi hỏi sử dụng nguyên liệu có chất lượng cao thì giá cũng sẽ cao hơn so với bê tông kém chất lượng

Để gia tăng tuổi thọ cho bê tông giúp công trình an toàn và bền với thời gian thì các nhà đầu tư nên sử dụng nguyên liệu tốt và các chất phụ gia đi kèm. Tuy giá mua nguyên liệu có cao hơn một chút nhưng đảm bảo được công trình xây dựng sẽ có chất lượng tốt, an toàn hơn rất nhiều.

chi-phi-do-1m2-san-be-tong-1

Phương pháp

Hiện nay, ngoài phương pháp đổ bê tông truyền thống; ra thì còn có phương pháp đổ sàn bê tông nhà xưởng. So với phương pháp đổ truyền thống thì sẽ tiết kiệm hơn.

Thời gian và địa điểm

Giá bê tông có thể bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như giá cả; tình hình chung của thị trường. Địa điểm cũng ảnh hưởng tới chi phí đổ 1m2 sàn bê tông bởi vì có thể cộng thêm chi phí vận chuyển

Kết luận; Do bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố nên rất khó một giá cụ thể cho bê tông. Chính vì thế để có giá bê tông chính xác nhất cho công trình của mình quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua : 0902 55 16 55

Lưu ý trong quá trình thi công

Khi thi công, việc đổ sàn để đảm bảo an toàn, chống thấm và có hiệu quả cao nhất các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chú ý vấn đề thời tiết trong ngày, nên lựa chọn thi công vào những ngày nắng, khô thoáng.
 • Quy trình thi công bắt buộc phải diễn ra một cách nhanh chóng, tránh ngắt quãng.
 • Trước khi đổ bê tông cần kiểm tra kỹ vị trí bề mặt sàn cần đổ đã được phẳng hay chưa.
 • Sau khi đổ xong cần giữ ẩm bê tông trong vòng 7 ngày liên tiếp; và tiếp tục bảo dưỡng trong vòng 28 ngày để tăng cường độ của mác bê tông.
 • Nhân công cần chú ý kỹ thuật an toàn lao động để đảm công trình đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến mức chi phí đổ 1m2 sàn bê tông; mái mà chúng tôi tổng hợp được. Thế Giới Bê Tông cam kết là đơn vị có cung cấp bê tông; và vật liệu xây dựng uy tín cao trên thị trường. Mọi vấn đề nào khác cần giải đáp các bạn hãy liên hệ; với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP

 BÊ TÔNG TƯƠI

0902 55 16 55

Trả lời