090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG TƯƠI » Mua Bê Tông Tươi Ở Đâu ? – Nhà Cung Cấp Bê Tông Tươi Uy Tín

Mua Bê Tông Tươi Ở Đâu ? – Nhà Cung Cấp Bê Tông Tươi Uy Tín

Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi. Chính vì vậy để khách hàng có thể tìm được một nhà cung cấp bê tông tươi uy tín là hết sức khó khăn. Vậy câu hỏi mua bê tông tươi ở đâu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá các tiêu chí để lựa chọn bê tông cũng như một nhà cung cấp bê tông uy tín qua bài viết sau đây.

I.Các yếu tố để lựa chọn mua bê tông tươi ở đâu ?

Việc đánh giá lựa chọn mua bê tông ở đâu? Thương hiệu bê tông nào uy tín ? cần đánh giá qua rất nhiều yếu tố từ chủ quan tới yếu tố khách quan. Bên cạnh đó ta cần xem xét dựa trên đánh giá và sự hài lòng khi đã sử dụng. Và còn một vấn đề cần lưu ý nữa vì là bê tông được trộn sẵn nên việc kiểm tra được chất lượng sản phẩm như thế nào thật sự rất khó cho khách hàng không có kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một vài yếu tố để đánh giá và lựa chọn mua bê tông tươi ở đâu tốt nhất.

Yếu tố đánh giá thương hiệu bê tông

 1. Giấy phép nguồn gốc xuất xứ cốt liệu: Các loại cốt liệu dùng để sản xuất bê tông tươi như đá, xi măng, cát… cần phải được kiểm soát một cách chặt chẽ từ chất lượng tới nơi khai thác và sản xuất, giấy phép sản xuất cũng như nhà cung cấp vật liệu đó.
 2. Cấp phối bê tông tươi: Đây là số liệu về số lượng tỉ lệ của các loại cố liệu dùng để tạo nên bê tông. Bê tông được chia thành loại mác khác nhau dựa trên cường độ chịu nén của từng loại. Mỗi mác bê tông sẽ có tỷ lệ thành phần khác nhau. Những tỷ lệ này được quy định theo tiêu chuẩn của bộ xây dựng.
 3. Giá cả : Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chính vì vậy có rất nhiều mức giá trên thị trường, việc nắm bắt rất khó cho người tiêu dùng chính vì vậy hãy tham khảo qua nhiều nguồn để có thể có cho mình giá cả hợp lí nhất. Tham khảo >>>>>>>> Giá bê tông tươi
 4. Phản hồi của khách hàng : Có lẽ đây tiêu chí quan trọng nhất trong những tiêu chí đã nêu trên. Để đưa ra lựa chọn mua bê tông tươi ở đâu ? Lựa chọn thương hiệu nào ? Thì cách tốt nhất chính là lắng nghe chia sẻ của những người đã từng sử dụng qua dịch vụ và sản phẩm của nhà cung cấp đấy. Từ đó ta có thể xem xét và lựa chọn được nhà cung cấp mình có thể tin tưởng theo cách nhìn khách quan nhất
mua-be-tong-tuoi-o-dau
Công trình bê tông tươi tại KCN Bình Dương

II.Giá bê tông dựa trên những tiêu chí nào ?

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ mua bê tông tươi ở đâu , thì việc nắm được những yếu tố ảnh hưởng tới giá bê tông tươi cũng hết sức quan trọng. Để có thể hiểu hơn về những tiêu chí quyết định tới giá bê tông tươi hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một vài tiêu chí cơ bản sau:

Nguồn nguyên vật liệu sản xuất bê tông

Bê tông tươi hay bê tông thương phẩm được tạo ra từ hỗn hợp cát, đá, xi măng và một số phụ gia khác nhau. Mỗi nhà cung cấp sẽ có lựa chọn nhập nguyên vật liệu từ nhiều nguồn, với mức giá khác nhau phụ thuộc vào thời điểm và chất lượng vật liệu. Chính từ chất lượng của các loại nguyên vật liệu đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá và sản phẩm bê tông sau này.

Từ đó ta có thể thấy đơn vị nào chọn được nhà cung cấp vật liệu uy tín, rõ nguồn gốc và đảm bảo về mặt chất lượng thì sản phẩm bê tông tạo ra sẽ có độ ổn định, độ bền và tính chịu lực cao mang lại chất lượng công trình tốt.

Độ chịu nén của bê tông (mác bê tông)

Độ chịu nén hay còn gọi là mác bê tông ta có thể hiểu mác càng cao thì độ chịu nén của bê tông đó cũng sẽ cao. Sức nén của bê tông sẽ ảnh hướng tới độ bền và độ cứng của khối bê tông đó sức nén càng cao thì giá thành càng cao.

Ví dụ: mác bê tông 200 thì lực chịu nén của nó là 200kg và giá bê tông tươi mác 200 là 1.180.000 đ/m3. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mác bê tông khác nhau sắp xếp theo độ bền tăng dần từ: mác 150 -> mác 200 -> mác 250 ->mác 300 -> mác 350 -> mác 400 -> mác 450,…

Chất phụ gia sử dụng cho bê tông tươi

Ngoài vật liệu dùng để sản xuất bê tông ảnh hưởng tới giá bê tông thì các chất phụ gia thêm vào khi sản xuất bê tông tươi cũng làm thay đổi đến giá của bê tông tươi. Hiện nay có rất nhiều loại phụ gia được sử dụng trong quá trình sản xuất bê tông. Thông thường phụ gia chỉ được thêm vào nếu có sự yêu cầu của người mua. Phụ thuộc vào chất lượng của từng loại công trình mà khách hàng mong muốn.

Mỗi loại phụ gia đều có một tác dụng và lợi ích riêng khi sử dụng. Tuy nhiên không bắt buộc sử dụng các chất phụ gia cho công trình. Ngoại trừ các công trình chịu sự tác động bởi yếu tố bên ngoài như điều kiện và môi trường trong quá trình thi công.

Để hiểu thêm về một số loại phụ gia được dùng phổ biến hiện nay quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau

mua-be-tong-tuoi-o-dau-1
Công trình bê tông tươi tại KCN Bình Dương

Xem thêm >>>>>>>> Các loại phụ gia thường dùng hiện nay

Trên đây là một vài thông tin về các yếu tố để xem xét và đưa ra quyết định lựa chọn mua bê tông tươi ở đâu hi vọng qua bài viết này quý khách hàng có thể có cho mình những thông tin hữu ích. Để biết thêm những thông tin khác xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP

 BÊ TÔNG TƯƠI

0902 55 16 55

Trả lời