090 66 88 722

Home » BƠM BÊ TÔNG TƯƠI » Bơm ngang

Bơm ngang

Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Máy bơm ngang bê tông tươi
MÁY BƠM NGANG BÊ TÔNG TƯƠI

MÁY BƠM NGANG BÊ TÔNG TƯƠI
Máy bơm ngang là một thiết bị quan trọng trong viêc cung cấp bê tông vào công trường. Bơm ngang có 2 loại: Bơm Tĩnh và Bơm Tự Hành. Công suất bơm từ 40-150m3/h.
Bơm Tự Hành: Là loại bơm ngang bê tông có thiết bị đẩy bê tông được gắn liền xe kéo. Ưu điểm của bơm tự hành là tính linh hoạt cao. Thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt.
Hạn chế là có khả năng chuyên chở thiết bị thấp như: Ống nối và các thiết bị phục vụ cho việc bơm bê tông hạn chế. Công suất bơm tự hành thường thấp. Nên chỉ dùng cho các công trình dân dụng. Các công trình cao tầng thì Bơm tự hành không đủ công suất.
Bơm Tĩnh: Là loại bơm bê tông tách biệt với xe kéo. Bơm Tĩnh di chuyển cần phải có 1 xe kéo. Thông thường hiện nay, xe kéo vừa có chức năng kéo thiết bị bơm, vừa là xe chuyên chở ống nối và các thiết bị kèm theo.
Ưu điểm của bơm tĩnh: công suất lơn, có thể cung cấp được các công trình cao, xa hơn rất nhiều so với bơm tĩnh.
Hạn chế là phải sử dụng xe kéo, tính linh hoạt không cao. Việc đậu đỗ tại công trường có nhiều khó khăn. Khó khăn trong việc di chuyển trong không gian chật hẹp như TPHCM.
Sở hữu 08 máy bơm ngang. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bơm hàng đầu tại TPHCM. Công suất từ 60-150m3/h, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu bơm của khách hàng từ nhà dân dụng đến nhà cao tầng. Có khả năng bơm đến 50 tầng chiều cao và 500m ống theo chiều ngang.
Hiện chúng tôi là nhà cung cấp bơm độc quyền cho công ty Xây Dựng Hòa Bình, và nhiều đối tác xây dựng lớn nhỏ khác nhau.
Với thiết bị bơm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi có khả năng đáp ứng những công trình khó như: Thủy Điện, Cầu Cảng, Nhà Máy, Cao Ốc, và các dự án thuộc các vùng sâu và xa.
Hãy liên hệ với Công ty Thế Giới Bê Tông để được cung cấp dịch vụ bơm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 097 4949 668

3 comments

 1. Hiện giờ em có nhu cầu đặt khoảng 120m3 bê tông đổ sàn tầng 10. Dự kiến em dùng bê tông M250, bơm ngang, anh cho em xin báo giá chi phí bơm ngang nha. Email của em: phthai1412@gmail.com. Chân thành cảm ơn

 2. muon co thong tin ve may bom ngang beton tuoi:
  _Chung loai, tinh nang, gia?

 3. can cung cap be tong thuong pham va dich vu bom ngang
  khoi luong 400m3
  dia chi : xa phu dong huyen nhon trach dong nai

Trả lời