090 66 88 722

Home » VỮA KHÔ TRỘN SẴN » Cung cấp giá vữa khô trộn sẵn Mova 2022 mới nhất

Cung cấp giá vữa khô trộn sẵn Mova 2022 mới nhất

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Cung cấp bảng báo giá vữa khô trộn sẵn Mova 2022 mới nhất tại khu vực miền Nam

Có thể thấy hiện nay việc sử dụng vữa khô trộn sẵn thay thế cho vữa khô truyền thống ngày càng nhiều. Với tính hiệu quả mà nó mang lại thì việc điều này hoàn toàn dễ hiểu. Cũng chính vì điều này tạo nên việc biến động giá của vữa khô trên thị trường. Giá cả thay đổi khiến việc nắm bắt được giá của vữa khô ngày càng khó đối với người tiêu dùng. Chính vì điều này Thế giới bê tông xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá Vữa khô trộn sẵn Mova mới nhất hiện nay

vữa khô trộn sẵn mova
Thi công vữa khô trộn sẵn tại công trình

1.Vữa khô trộn sẵn Mova

Nhà máy vữa khô MOVA được xây dựng  theo công nghệ sản xuất từ Cộng hòa liên bang Đức và Thụy sĩ, dây chuyền hiện đại, khép kín, nằm trong xu thế phát triển chung của ngành Vật liệu xây dựng Việt nam trong thế kỷ 21 là tạo ra các sản phẩm VLXD tốt, sạch và xanh cho xã hội.

Hiện nay, nhà máy Mova đã sản xuất ra rất nhiều hệ sản phẩm keo dán gạch, keo dán đá, keo miết mạch (Keo chà ron, bột chà ron), vữa xây, vữa trát (Vữa tô), vữa hoàn thiện, vữa chống thấm,… mang thương hiệu Mova. Ngoài việc cung cấp vật liệu cho các công trình xây dựng lớn, các sản phẩm Mova được phân phối qua hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ Movamart ở khắp mọi miền trong cả nước.

Vữa khô trộn sẵn mova 2021
Vữa khô trộn sẵn Mova

2.Vữa khô trộn sẵn dùng để làm gì ?

Vữa khô trộn sẵn Mova được ứng dụng nhiều trong việc đổ bê tông móng, sàn, cột, đà hoặc trộn vữa xây, vữa tô hoặc ốp gạch đá hoặc cán nền.Thi công bê tông trong các công trình công nghiệp, cầu đường, cao ốc văn phòng, nhà ở dân dụng.Sử dụng cho các công tác xây tô hoàn thiện công trình.Sử dụng cho hầu hết các loại công trình từ nhà ở dân dụng đến các cao ốc văn phòng, các dự án…phù hợp với tất cả các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng của vữa – bê tông

Ưu điểm Vữa Khô

Tiết kiệm hạn chế sử dụng mặt bằng, thời gian thi công nhanh chóng
Tránh lãng phí do hạn chế tối đa lượng vữa thừa khi xây dựng
Sạch và gọn trong thi công dễ vận chuyển, mang vác, tiết kiệm công sức chi phí nhân công.
Dễ quản lý chất lượng và khối lượng hạn chế thiệt hại gặp vấn đề sau khi thi công
Kiểm soát được nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo chất lượng công trình
Cách sử dụng vữa khô trộn sẵn mova cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần trộn vữa khô trộn sẵn với nước sạch theo đúng tỷ lệ ghi trên bao bì sản phẩm rồi đưa vào sử dụng như bình thường.

3. Hưỡng dẫn sử dụng

Mỗi loại vữa khô trộn sẵn có tỷ lệ thành phần khác nhau nên lượng nước dùng để trộn cũng khác nhau. Vữa khô trộn sẵn vừa phù hợp cho việc thi công các hộ gia đình nhỏ và các công trình lớn, tòa nhà cao tầng, khu chung cư…

4. Bảng giá vữa khô trộn sẵn mới nhất hiện nay

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể nắm bắt được giá cả của vữa khô trộn sẵn tại khu vực. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá vữa khô trộn sẵn mới nhất.

Tên sản phẩm  Khu vực Khối lượng Giá
Vữa khô Mova TPHCM 50kg 120.000 vnd
Vữa khô Mova Đồng Nai 50kg 125.000 vnd
Vữa khô Mova Bình Dương 50kg 125.000vnd
Vữa khô Mova Bình Phước 50kg 120.000 vnd
Vữa khô Mova Tây Ninh 50kg 120.000 vnd
Vữa khô Mova Vũng Tàu 50kg 125.000 vnd
Vữa khô Mova Long An 50kg 125.000 vnd

Xem thêm >>>>>>>> Bảng báo giá Vữa khô trộn sẵn Home Mortar

Lưu ý:  Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vữa khô phụ thuộc vào thời gian và địa chỉ công trình. Để có thể nắm bắt được giá chính xác nhất cho công trình của mình mong quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

vữa khô trộn sẵn Mova
Nhà máy sản xuất vữa khô trộn sẵn

5.Thế Giới Bê Tông đơn vị cung cấp vữa khô trộn sẵn Mova

Cùng với đội ngũ công nhân nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến và đầy đủ Thế giới bê tông là đơn vị cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại khu vực miền Nam. Chúng tôi tự hào là thương hiệu được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.
Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết Khối lượng đủ thời gian đúng. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

VỮA KHÔ TRỘN SẴN MOVA

0902 55 16 55

Trả lời