090 66 88 722

Home » VỮA KHÔ TRỘN SẴN » Cung cấp giá vữa khô trộn sẵn INSEE 2022 mới nhất

Cung cấp giá vữa khô trộn sẵn INSEE 2022 mới nhất

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Thông tin bảng báo giá vữa khô trộn sẵn INSEE 2022 mới nhất

Để quý khách hàng nắm bắt được giá Vữa khô trộn sẵn trong thời điểm mà giá cả đang thay đổi liên tục như hiện nay. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá vữa khô trộn sẵn INSEE mới nhất năm 2022. Hi vọng qua bài viết này quý khách hàng có thể nhận được cho mình những thông tin bổ ích về sản phẩm này.

1.Giới thiệu về INSEE

Ra đời vào năm 1994, INSSE Việt Nam tiền thân là công ty Holcim Việt Nam, đã trở thành công ty chuyên sản xuất và cung cấp vữa khô trộn sẵn, xi măng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng cho các tòa nhà công trình mang tính biểu tượng, cũng như được sử dụng rộng rãi trong thi công nhà ở dân dụng, đóng góp vào sự phát triển vào nền kinh tế xã hội của Việt Nam. Với nguồn nhân lực lớn gồm hơn 1100 công nhân viên lành nghề cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được phân bố tại các địa điểm sản xuất tại khu vực miền Nam.

INSEE mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng cách liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng song song với việc cải thiện điều kiện sống của cộng đồng, bảo vệ môi trường đầu tư vào chất lượng sản phẩm. INSEE cam kết đặt phát triển bền vững là trọng tâm các hoạt động kinh doanh để mở đường hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

vữa khô trộn sẵn Insee

ứng dụng vữa khô trộn sẵn INSEE

Vữa khô trộn sẵn Hà Tiên được ứng dụng nhiều trong việc đổ bê tông móng, sàn, cột, đà hoặc trộn vữa xây, vữa tô hoặc ốp gạch đá hoặc cán nền.Thi công bê tông trong các công trình công nghiệp, cầu đường, cao ốc văn phòng, nhà ở dân dụng.Sử dụng cho các công tác xây tô hoàn thiện công trình.Sử dụng cho hầu hết các loại công trình từ nhà ở dân dụng đến các cao ốc văn phòng, các dự án…phù hợp với tất cả các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng của vữa – bê tông

2. Ưu điểm của vữa khô trộn sẵn INSEE

Tuổi thọ cao, chất lượng tốt, sạch, không tạp chất gây hại.
– Tiết kiệm nguồn nhân lực thi công, tiết kiệm chi phí nhân công
– Tránh lãng phí do hạn chế tối đa lượng vữa thừa khi xây dựng
– Dễ sử dụng không cần yêu cầu tay nghề cao
– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại dễ quản lý chất lượng và khối lượng công trình.

3. Bảng giá vữa khô trộn sẵn mới INSEE nhất hiện nay


Nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể nắm bắt được giá cả của vữa khô trộn sẵn tại khu vực. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá vữa khô trộn sẵn mới nhất.

Tên sản phẩm  Khu vực Khối lượng Giá
Vữa khô INSEE TPHCM 50kg 115.000 vnd
Vữa khô INSEE Đồng Nai 50kg 100.000 vnd
Vữa khô INSEE Bình Dương 50kg 110.000vnd
Vữa khô INSEE Bình Phước 50kg 100.000 vnd
Vữa khô INSEE Tây Ninh 50kg 110.000 vnd
Vữa khô INSEE Vũng Tàu 50kg 100.000 vnd
Vữa khô INSEE Long An 50kg 115.000 vnd


Lưu ý:  Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vữa khô phụ thuộc vào thời gian và địa chỉ công trình. Để có thể nắm bắt được giá chính xác nhất cho công trình của mình mong quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

vữa khô trộn sẵn insee

4.Đơn vị cung cấp vữa khô trộn sẵn INSEE

Cùng với đội ngũ công nhân nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến và đầy đủ Thế giới bê tông là đơn vị cung cấp và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại khu vực miền Nam. Chúng tôi tự hào là thương hiệu được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua.
Với việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn đem đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết Khối lượng đủ thời gian đúng. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

VỮA KHÔ TRỘN SẴN INSEE

0931 33 79 44

Trả lời