090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG NHỰA » Giá bê tông nhựa nóng Long An【 Mới cập nhật 】- 0902 55 16 55

Giá bê tông nhựa nóng Long An【 Mới cập nhật 】- 0902 55 16 55

Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Khu vực tỉnh Long An hiện nay đang được biết đến là một trong những tỉnh đang có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước ta hiện nay. Chính vì thế nhu cầu cải thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng ở đây cực kì lớn. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng bê tông nhựa nóng. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bài viết về thông tin cũng như giá bê tông nhựa nóng Long An mới nhất hiện nay

Thông tin về bê tông nhựa nóng tại Long An

Hiện nay nhờ tính tiện lợi và những ưu điểm trong đặc tính của mình thì bê tông nhựa đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Từ những công trình dân dụng đơn giản, hệ thống đường nội bộ cho tới các dự án lớn, cao tốc, đường quốc lộ… Bê tông nhựa nóng đều được lựa chọn sử dụng

Biết được điều đó cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm nay. Hiện nay tại địa bàn tỉnh Long An đang có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối dòng sản phẩm nay. Như Bình An, BMT, Thế Giới Bê Tông…là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông nhựa tại Long An.

Không chỉ đơn giản là hoạt động kinh doanh đơn thuần, mà mục đích lớn nhất của chúng tôi là có thể đem lại một phần giá trị trong công cuộc cải thiện và nâng cao đời sống kinh tế tỉnh Long An hiện nay. Thông qua các sản phẩm bê tông Asphalt chất lượng cao và giá bê tông nhựa nóng Long An hợp lý nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất khi sử dụng.

Tính đến nay chúng tôi đã và đang sản xuất và cung cấp tới hầu hết tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh Long An như : Đức Hòa, Bến Lức, Tân Hưng, Tân Thạnh, Châu Thành, Cần Đước… Tới nay chúng tôi đã và đang cung cấp cho hàng ngàn công trình tại đây từ các dự án lớn, khu công nghiệp, công trình cao tầng, nhà ở dân dụng…

Dự án rải thảm bê tông nhựa Vinmos Đức Hòa Long An

Các loại bê tông nhựa cung cấp tại Long An hiện nay

Được biết đến nhờ tính đa dụng của mình thế nên bê tông nhựa rất đa dạng. Chỉ cần dựa vào việc thay đổi một số nguyên liệu, tỉ lệ thành phần khác nhau. Ta đã có những loại bê tông khác nhau phục vụ cho từng mục đích công trình riêng. Hiện nay các loại bê tông nhựa tại Long An được sử dụng nhiều nhất là :

 • Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5
 • Bê tông nhựa nóng hạt thô C19

Xem thêm >>>>>>>>>>>> Bê tông nhựa C19 là gì ?

Xem thêm >>>>>>>>>>>> Bê tông nhựa C12.5 là gì ?

Giá Bê Tông Nhựa Nóng Tại Long An Mới Nhất 

Để hỗ trợ quý khách hàng trong việc nắm bắt giá cả các loại bê tông nhựa nóng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng giá bê tông nhựa nóng Long An mới nhất và giá thi công bê tông nhựa Long An

Sản Phẩm Đơn Vị           Giá (vnđ)
Bê tông nhựa nóng C9.5 ( Hạt Mịn) Tấn     840,000
Bê tông nhựa nóng C12.5 (hạt trung) Tấn     850,000
Bê tông nhựa nóng C19 (hạt thô) Tấn     900,000

Giá thi công bê tông nhựa nóng

Giá thi công bê tông nhựa Long An thường sẽ nằm ở mức 16.000.000đ đến 17.000.000đ giá này còn tuỳ thuộc vào thời điểm cũng như địa điểm thi công.

Lưu ý: Báo giá có thể thay đổi phụ thuộc vào vị trí và thời gian thi công. Để có được giá chính xác khu vực thi công của bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá chính xác nhất.

bê tông nhựa nóng anco
Cung cấp thi công bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

Năng lực thi công

Trạm trộn nằm trong khu vực trọng điểm và hoạt động liên tục. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng và thời gian thi công. Ngoài việc có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có đầy đủ hệ thống thiết bị máy móc xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Hệ thống thiết bị máy móc:

 • Hệ thống 4 con lăn, đường ray, bánh xe 16-25 tấn.
 • Hệ thống 4 xe rùa chuyên sản xuất các loại thảm nhựa đặc biệt. Có thể đáp ứng nhưng dự án lớn.
 • Hệ thống 4 xe tưới phun nhũ CRS1 và MC70 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống thiết bị cơ khí chuyên nghiệp.

Đơn Vị Thi Công Và Cung Cấp Bê Tông Nhựa Nóng 

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công bê tông nhựa nóng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

Hợp tác xây dựng với các đối tác có thương hiệu uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi đã thực hiện các dự án quy mô lớn tại khu vực phía Nam như: Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Cao tốc Hà Nội, Cao tốc Trung Lương… và hàng nghìn công trình dân dụng khác. Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm nhựa đường nóng và các sản phẩm khác của công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi..

Trên đây là thông tin về giá bê tông nhựa nóng Long An được chúng tôi cập nhật trực tiếp tại hệ thống trạm trộn. Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP

0902 55 16 55

Trả lời