090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG NHỰA » Giá bê tông nhựa mới nhất trên thị trường【 Mới cập nhật 】

Giá bê tông nhựa mới nhất trên thị trường【 Mới cập nhật 】

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều hiện nay, bê tông nhựa đang ngày càng trở thành vật liệu quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biết là các khu vực có mức độ đô thi hóa cao. Chính vì vậy mà giá bê tông nhựa luôn thay đổi liên tục theo từng thời điểm khác nhau. Để hỗ trợ quý khách hàng trong việc nằm bắt giá cả của sản phẩm chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bê tông asphalt mới nhất hiện nay ( bảng giá được cập nhật liên tục tại các trạm trộn )

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bê tông nhựa

Có thể nói để tính ra được một đơn giá bê tông nhựa thì chúng ta phải dựa vào rất nhiều yêu tố. Dưới đây chúng tôi điểm qua một vài yếu tố làm ảnh hưởng tới giá của sản phẩm. Để quý khách hàng có thể hiểu được lí do vì sao luôn có sự chênh lệch về giá giữa các đơn vị sản xuất khác nhau.

Nguồn nguyên liệu sản xuất bê tông nhựa

Theo cấp phối bê tông nhựa được sản xuất từ các loại nguyên liệu như cát, đá, nhựa đường, bột khoáng… Ở mỗi nhà cung cấp sẽ có riêng cho mình một địa chỉ cung cấp vật liệu riêng, có thể nhập từ bên khai thác ngoài hoặc khai thác trực tiếp nguồn nguyên liệu của họ. Chính vì thế từ mức giá nguyên liệu đầu vào đã có sự chênh lệnh. Dẫn đến việc giá bê tông nhựa của từng nhà cung cấp cũng khách nhau.

Những đơn vị sản xuất bê tông nhựa lớn, uy tín thường cũng sẽ có những nhà cung cấp vật liệu uy tín, rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng. Nên sản phẩm đầu ra của họ luôn đạt được sự ổn định, độ bền tốt, đảm bảo tiêu chuẩn mang lại hiệu quả cao công trình sau thi công.

Phân loại bê tông

Mức giá bê tông nhựa có thể thay đổi dựa vào loại bê tông mà bạn lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có ba loại bê tông nhựa được dùng phổ biến nhất là bê tông nhựa nóng C9.5,bê tông nhựa nóng C12.5, bê tông nhựa nóng C19. Mỗi loại sản phẩm nay đều mang một đặc tính khác nhau sử dụng với từng mục đích khác nhau. Nên cũng có riêng từng mức giá khác nhau.

Sự khác nhau này đến từ kích thước đá của từng loại C19 < C12.5 < C9.5. Đá càng nhỏ thì giá càng cao nên trong các loại trên thì giá bê tông nhựa C9.5 là cao nhất. Và dòng BTNN C12.5 là sử dụng nhiều nhất.

Để hiểu hơn về từng loại quý khách hàng có thể tham khảo tại đây:

Xem thêm >>>>>>>>> Phân loại cấp phối bê tông nhựa

Chất phụ gia sử dụng 

Bên cạnh những loại cốt liệu chuyên dùng để sản xuất thì trong quá trình sản xuất nếu khách hàng yêu cầu dùng thêm các chất phụ gia đi kèm, nhũ tương… thì giá cũng sẽ được thay đổi dựa theo lượng chất thêm vào. Thông thường các chất phụ gia, nhũ tương được thêm vào khi có sự yêu cầu từ người mua. Phụ thuộc vào chất lượng công trình mà quý khách hàng mong muốn

Bê tông nhựa nóng Giao Thông Đồng Nai

Giá bê tông nhựa mới nhất hiện nay

Giá bê tông nhựa hạt mịn C9.5 nóng tại trạm trộn ở khu vực miền Nam

 STT Sản phẩm Bê tông Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá (đồng/ tấn) Thành tiền ( đồng) Ghi chú
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn, bê tông nhựa asphalt ( BTNC C9.5) Tấn 1 950.000 – 1.050.000 950.000 – 1.050.000 Báo giá trên chỉ tham khảo, Quý khách hãy LH 0903 78 73 72 để có giá chính xác nhất

Giá bê tông nhựa hạt trung C12.5 tại trạm trộn ở khu vực miền Nam

STT Sản phẩm Bê tông Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá (đồng/ tấn) Thành tiền ( đồng) Ghi chú
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung, bê tông nhựa asphalt ( BTNC C12.5) Tấn 1 900.000 – 1.000.000 900.000 – 1.000.000 Báo giá trên chỉ tham khảo, Quý khách hãy LH 0903 78 73 72 để có giá chính xác nhất

Giá bê tông nhựa hạt thô C19 tại trạm trộn ở khu vực miền Nam

STT Sản phẩm Bê tông Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá (đồng/ tấn) Thành tiền ( đồng) Ghi chú
3 Bê tông nhựa nóng hạt thô, bê tông nhựa asphalt ( BTNC C19) Tấn 1 850.000 – 950.000 850.000– 950.000 Báo giá trên chỉ tham khảo, Quý khách hãy LH 0903 78 73 72 để có giá chính xác nhất

bê tông nhựa nóng bình an

Giá thi công bê tông nhựa

Giá thi công bê tông nhựa là 55.000 – 60.000/ Tấn. Dịch vụ thi công trọn gói bao gồm: Vệ sinh bề mặt đường thi công, Tưới bám dính bê mặt, rải thảm bê tông nhựa, lu lèn hoàn thiện bề mặt…một số công việc có thể phát sinh trong quá trình thi công.

* Chú ý: Đơn giá áp dụng với khối lượng 1000 tấn trở lên. Đơn giá có thể thay đổi phụ thuộc vào thơi gian địa điểm thi công và khối lượng thi công. Nếu khối lượng thấp hơn yêu cầu quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận báo giá chính xác nhất cho công trình của mình.

Trên đây là những thông tin về giá bê tông nhựa và giá thi công bê tông nhựa mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật tại trạm. Nếu quy khách hàng có nhu cầu sử dụng bê tông nhựa xin vui lòng để lại thông tin tại Thế Giới Bê Tông hoặc liên hệ trực tiếp vào số hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0902 55 16 55

 

Trả lời