090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG NHỰA » Thông tin bảng giá bê tông nhựa nguội mới nhất

Thông tin bảng giá bê tông nhựa nguội mới nhất

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Thông tin bảng giá bê tông nhựa nguội mới nhất

1.Giới thiệu bê tông nhựa nguội

Bê tông nhựa nguội là bê tông được trộn ở nhiệt độ thông thường. Điều kiện để có thể sử dụng loại bê tông này là đoạn đường thi công cần phải cho xe chạy lưu thông từ 4 đến 6 tháng. Sau đó mới tiến hành quy trình rải bê tông nhựa nguội lên bề mặt đường.

Thông thường chế tạo bê tông nhựa nguội bằng cách trộn các loại cốt liệu như: đá, cát, bột khoáng… . Ở nhiệt độ bình thường cùng với chất kết dính dạng lỏng ví dụ như: nhựa đường lỏng hay nhũ tương nhựa đường và một số loại phụ gia khác.

Ở Việt nam đã có một loại vật liệu mới do Công ty cổ phần BMT Việt Nam sản xuất. Dựa theo công nghệ Nam Phi gọi là bê tông nhựa nguội. Cốt liệu, chất kết dính gốc than đá của bê tông nhựa nguội này được trộn sẵn và đóng bao. Khi đem đến địa điểm thi công, có thể rải, tưới nước và lu lèn như công nghệ thi công bê tông nhựa nguội nhưng với chất lượng tốt hơn.

Cung cấp bê tông nhựa nóng
Bê tông nhựa nguội Bitumen

2.Ưu điểm của bê tông nhựa Nguội

+ Bê tông nhựa nguội được sản xuất bằng việc sử dụng các nguồn nguyên liệu thô có sẵn trong nước. Không kén chọn móng, nền và khi thi công hầu như không bị thất thoát. Đảm bảo độ bền sản phẩm sau khi thi công cao.

+ Khi sử dụng sản phẩm bê tông nhựa nguội trong xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ ở Việt Nam sẽ tiết kiệm được 20 đến 40% ngân sách nhà nước, giảm giá thành thi công.

+ Dù có cùng khối lượng với bê tông nhựa nóng thông thường. Nhưng bê tông nhựa nguội tăng đến 25% diện tích phủ mặt đường trên 1 tấn và tỷ lệ thất thoát. Trong quá trình thi công gần như không có.

+ Quy trình thi công bê tông nhựa nguội khá đơn giản và không phụ thuộc quá nhiều vào máy móc, khối lượng thi công hay thời tiết. Việc rải bê tông bằng máy hay thủ công đều mang lại chất lượng như nhau. Vì thế việc duy tu, sửa chữa và xây dựng lại đường mới sẽ kịp thời và đơn giản hơn.

+ Bê tông nhựa nguội có thể rải lên trên tất cả mặt đường hiện trạng. Các loại nền đường thậm chí rải trực tiếp lên nền đất.

Trong quá trình thi công bê tông nhựa nguội có thể sử dụng nguồn lao động địa phương để giúp tạo cơ hội việc và cải thiện đời sống người dân. Vì thi công bê tông nhựa nguội khá đơn giản !

Bê tông nhựa nguội được sản xuất theo công nghệ không nhiệt, không khói và tiêu thụ một lượng lớn rác than ở đầu vào. Góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường sống và đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như cư dân nơi công trình đang thi công.

Cung cấp bê tông nhựa nguội Bitumen
Bê tông nhựa nguội Bitumen

3.Cung cấp báo giá bê tông nhựa nguội

Do nhu cầu thị trường ngày càng nhiều dẫn tới việc biến động về giá cả của bê tông nhựa nguội. biến động liên tục theo từng thời điểm để có thể hỗ trợ quý khách hàng về vấn đề này Thế Giới Bê Tông xin cung cấp giá bê tông nhựa nguội mới nhất hiện nay.

Giá Bê tông nhựa nguội được bán tại Thế Giới bê tông là 5.000đ/kg Bê tông nhựa Bitumen sản phẩm được phân phối độc quyền bới Thế Giới Bê Tông tại Việt nam với các loại khối lượng từ 10kg – 20kg.

Để biết thêm chi tiết về bê tông nhựa nguội cung như các loại sản phẩm khác của Thế Giới Bê Tông xin vui lòng liên hệ website https://thegioibetong.com

Xem thêm >>>>>> Bê tông nhựa nóng BMT https://thegioibetong.com.vn/san-pham/be-tong-nhua-nong-bmt-0903-78-73-72

Xem thêm >>>>>> Quy trình đổ bê tông nhựa tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

BÊ TÔNG NHỰA NGUỘI

0903 78 73 72

Trả lời