090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG NHỰA » 1m3 Bê Tông Nhựa Bằng Bao Nhiêu Tấn? Bê Tông Nhựa C19 Là Gì ?

1m3 Bê Tông Nhựa Bằng Bao Nhiêu Tấn? Bê Tông Nhựa C19 Là Gì ?

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trong các công trình xây dựng ngày nay yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt với các công trình quy mô lớn có sử dụng bê tông nhựa c19. Rất nhiều người thắc mắc 1m3 bê tông nhựa bằng bao nhiêu tấn? Các công trình hiện nay thường áp dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất. Vậy để hiểu hơn về vấn đề được đưa ra, mời bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Khái niệm bê tông nhựa c19

Bê tông nhựa c19 là gì? là một loại vật liệu rất quan trọng và phổ biến trong các công trình đường bộ. Thường được sử dụng trong các dự án sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường xá tại các đô thị… Bê tông nhựa c19 bao gồm hỗn hợp cát, đá, nhựa đường và bột cấp phối và thường được sử dụng để thảm các bề mặt đường mềm.
Bê tông nhựa nóng được sản xuất bằng cách nào? nó được đốt chảy nhựa đường và trộn với một lượng cốt liệu đã được rang khô để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu được trộn ở nhiệt độ 140- 160oC.

Thành phần: Là một hỗn hợp phối trộn bao gồm hỗn hợp cốt liệu và chất kết dính.

Ứng dụng của bê tông c19 là gì? được áp dụng vào việc làm mới, sửa chữa, nâng cấp mặt đường ôtô, bến bãi, đường phố, quảng trường

Giá thi công bê tông nhựa nóng

Thành phần cấp phối nhựa bê tông c19: Là một hỗn hợp cốt liệu (đá dăm, cát, bột khoáng) và chất kết dính (nhựa đường 60/70) được phối trộn đồng nhất, nó có kích thước hạt định danh max là 19 mm.

Quy trình sản xuất bê tông nhựa c19

Bê tông nhựa c19 được sản xuất tại các trạm trộn bê tông nhựa nóng

+ Vật liệu được vận chuyển lên và cân đong bằng một hệ thống hiện đại. Nó dùng cân điện tử đảm bảo chính xác, sai số nhỏ.
+ Các vật liệu gồm đá lớn, đá vừa, đá nhỏ, cát và chất phụ gia được trộn khô với nhau được đưa vào vào buồng trộn.
+ Tầm khoảng thời gian 20s nhựa đường được phun khuất trộn phun vào ở dạng sương mù trộn lẫn với các loại vật liệu khác, các cánh trộn trong buồng trộn tiếp tục khuấy trộn trong thời gian khoảng khoảng 25-30s thì được xả xuống qua cửa xả liệu của buồng trộn.

Thi công 1m3 bê tông nhựa c19

Trước khi tìm hiểu 1m3 bê tông nhựa bằng bao nhiêu tấn. Bạn cần nắm được trong quá trình thi công bê tông nhựa c19 trải qua các bước sau:

Bước 1: Bước đầu tiên chúng ta phải thi công lớp bê tông nhựa hạt thô, hạt trung, cách thực hiện như sau: Đầu tiên thi công lớp bê tông nhựa hạt thô rồi tưới nhựa thấm bám theo đúng tiêu chuẩn là 1kg/m2. Sau đó thi công lớp bê tông nhựa hạt trung C20 dày 10 cm, 2 ngày sau hãy kiểm tra độ chặt của lớp thi công công trình.

Bước 2: Sau khi thi công lớp bê tông nhựa hạt trung, hạt thô xong tiếp theo chúng ta phải thi công lớp bê tông nhựa hạt mịn tưới nhựa thấm bám theo đúng tiêu chuẩn quy định là 0.5kg/m2. Sau đó thi công lớp bê tông nhựa hạt mịn trên mặt đường thi công.

Bước 3: Thi công bù vênh: việc thi công bù vênh là rất quan trọng. Việc này phải được thực hiện đối với đoạn đường có chiều dài bù vênh thực tế là 12cm. Đầu tiên lắp đặt dải phân cách và thi công lớp bê tông nhựa c19, cày xới mặt đường sau đó bù vênh. Việc thổi bụi và tưới nhựa bám dính cần một tiêu chuẩn cụ thể. Nếu chiều dài bù vênh trên 12 cm thì yêu cầu tưới nhựa dính bám là 1kg/m2, còn nếu chiều dài bù bên dưới 12cm thì yêu cầu tưới nhựa dính bám cụ thể là 0.5kg/m2. Và lớp bê tông nhựa nóng thường có độ dày tùy thuộc theo độ cao của đường thi công.

báo giá thi công bê tông nhựa nóng tại Đồng Nai

1m3 bê tông nhựa c19 bằng bao nhiêu tấn

Chỉ tiêu chất lượng nhựa c19

Bê tông nhựa c19 sẽ đảm bảo sử dụng với chất lượng tốt nhất khi được vận chuyển trong thời gian 4 tiếng.

Trọng lượng riêng của bê tông c19

Bê tông nhựa c19 có trọng lượng riêng trung bình vào khoảng 2350 – 2500 kg/m3

Bê tông nhựa thông thường có trọng lượng 2500kg/m3. Ngoài ra còn có các loại bê tông nặng, nhẹ khác nhau thì sẽ có khối lượng riêng khác nhau. Tuy theo công trình và mục đích sử dụng

Ví dụ bê tông bọt là loại bê tông có nhiều bọt khí ở bên trong. Việc tạo ra các bọt khí này giúp giảm đi khối lượng bê tông, làm giảm khối lượng toàn bộ công trình, rất có lợi trong xây dựng nhà cao tầng. Khối lượng riêng loại bê tông này thường từ 300 đến 2000 kg/m3.

bê tông nhựa nóng anco

Công nghệ bê tông nhựa c19

Nó được trộn mẻ và liên tục theo dây truyền công nghệ hiện đại với công suất 120-240 tấn/h

Vận chuyển bê tông nhựa c19

Được bố trí đội xe chuyên dụng để chở bê tông nhựa đến công trình với khối lượng thảm bê tông là 10 tấn đến 30 tấn

Bài viết trên giải đáp thắc mắc 1m3 bê tông nhựa c19 bằng bao nhiêu tấn? Một phần nào giúp người đọc có thêm kiến thức và thông tin hữu ích giúp bạn có những lựa chọn vật liệu cho công trình của mình để đạt chất lượng công trình theo ý muốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhận báo giá bê tông nhựa nóng mới nhất nhé.

bê tông nhựa nóng giao thông Đồng Nai

Mua bê tông nhựa nóng ở đâu?

Thế Giới Bê Tông là đơn vị trong lĩnh vực cung cấp và thi công bê tông nhựa nóng tại khu vực miền Nam. Để nhận được những thông tin cũng như bảng báo giá mới nhất của bê tông nhựa nóng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Rẩt hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM

BÊ TÔNG NHỰA NÓNG 

0902 55 16 55

Trả lời