090 66 88 722

Home » BÊ TÔNG NHỰA » Cung Cấp Và Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Đức Tân

Cung Cấp Và Thi Công Bê Tông Nhựa Nóng Đức Tân

Chia Sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Nhu cầu sử dụng bê tông nhựa nóng ngày càng cao, vì lẽ đó mà nhiều thương hiệu bê tông nhựa nóng ngày càng nhiều, dẫn đến việc lựa chọn một đơn vị uy tín để thi công cũng là một điều khó khăn đối với người sử dụng. Để hỗ trợ quý khách hàng về điều này chúng tôi xin giới thiệu thương hiệu bê tông nhựa nóng Đức Tân một trong những địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực cung cấp và thi công bê tông nhựa nóng.

Công Ty Bê Tông Nhựa Nóng Đức Tân

Được biết đến là nhà cung cấp bê tông nhựa nóng chuyên nghiệp tại thị trường miền Nam Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Giao Thông Đức Tân. Cùng với sự phát triển của đất nước, Công ty Đức Tân tiếp tục phát triển đa dạng các ngành nghề khác như khai thác cát, đá sỏi, trồng cao su, trồng rừng…Sản phẩm bê tông nhựa nóng của công ty tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 8819:2001 từ những nhà máy hiện đại nhất. Hệ thống nhà máy sản xuất và cung ứng bê tông nhựa nóng của Đức Tân đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với phương châm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất với những chính sách ưu đãi tốt nhất.

bê tông nhựa đức Tân

2.Bảng Giá Bê Tông Nhựa Nóng

 Giá bê tông nhựa nóng hạt mịn, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C 9.5, C12.5 năm 2021  tại trạm trộn bê tông nhựa nóng ở khu vực miền Nam

STT Sản phẩm Bê tông nhựa nóng Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá (đồng/ tấn) Thành tiền ( đồng)
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn, bê tông nhựa asphalt ( BTNC C9.5,BTNC C12.5) Tấn 1 930.000 – 980.000 930.000 – 980.000

Giá bê tông nhựa nóng hạt trung, bê tông nhựa asphalt, bê tông nhựa chặt C19 năm 2021  tại trạm trộn bê tông nhựa nóng ở  TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương…

STT Sản phẩm Bê tông nhựa nóng Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá (đồng/ tấn) Thành tiền ( đồng)
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung, bê tông nhựa  ( BTNC C19) Tấn 1 950.000 – 980.000 950.000 – 980.000

 

STT Sản phẩm Bê tông nhựa nóng asphalt Đơn vị tính Khối lượng Đơn giá (đồng/ tấn) Thành tiền ( đồng)
3 Bê tông nhựa nóng hạt trung, bê tông nhựa  ( BTNC C19, BTNC C25) Tấn 1 930.000 – 950.000 930.000 – 950.000

trên đây là bảng báo giá bê tông nhựa nóng Đức Tân. Giá thi công bê tông nhựa nóng là 16.000.000 – 17.000.000 trên 1 Ca ( 1 Ca dưới 200 tấn ). Trong trường hợp trên 200 tấn thì sẽ được tính 65.000/ Tấn.

bê tông nhựa nóng giao thông Đồng Nai

Lưu ý: Do đặc thù của nguyên vật liệu đầu vào, vị trí thi công thuộc địa bàn tỉnh nào nên giá luôn biến động có thể tăng hoặc giảm nên để biết được giá chính xác nhất tại thời điểm quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0902 55 16 55 để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm >>>>>>>>> Bảng giá bê tông nhựa nóng BMT Tại Đây

Hệ Thống Trạm Trộn Bê Tông Nhựa Đức Tân

Công ty có 03 trạm trộn Bê tông nhựa nóng như:

 • Trạm Long Thành: được sản xuất theo công nghệ trạm trộn liên tục nổi tiếng thế giới của tập đoàn ASTEC INC., Mỹ. Với dây chuyền có công suất 360 tấn/giờ lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Vị trí của trạm đặt tại vùng tam giác phát triển năng động của miền Đông Nam Bộ gồm có Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM và gần mỏ khai đá Tân Cang nên luôn đáp ứng tốt nhất cho các công trình lớn nhất khu vực miền Nam, là địa chỉ tin cậy cho các công trình trọng điểm của thị trường Đồng Nai và TPHCM cũng như các công trình lân cận khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu.
 • Trạm NAM TÂN Uyên : được sản xuất theo công nghệ tiên tiến thế giới của Tập đoàn SPECO., Hàn Quốc và đi vào sản xuất từ năm 2012 với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Hiện nay, trạm hoạt động trên dây chuyền có công suất 120 tấn/giờ và đặt gần khu vực trung tâm chiến lược của tỉnh Bình Dương.
 • Trạm Bà Rịa – Vũng tàu: đang nâng cấp trạm.

Địa chỉ nhà máy sản xuất Bê Tông Nhựa Nóng:

 • Trạm Long Thành: Âp Tân Lập , P.Phước Tân , TP. Biên Hòa . Tỉnh Đông Nai
 • Trạm Nam Tân Uyên: KCN Nam Tân Uyên , X Thanh Bình . TX Nam Tân Uyên . T Bình Dương
 • Trạm Bà Rịa: đang nâng cấp trạm

Nguồn Nguyên Liệu

Đá cấp phối sử dụng sản xuất bê tông nhựa chủ yếu được lấy tại các mỏ Tân Cang – Biên Hòa , Hoa Tân An – Bình Dương và Đông Phong- Bà Rịa thích hợp để sử dụng trong ngành xây dựng và giao thông.

bê tông nhựa nóng anco

Mua Bê Tông Nhựa Nóng Đức Tân ở đâu ?

Là một địa chỉ tin cậy cho các nhà thầu các chủ công trình Thế Giới Bê Tông luôn tự hào là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn. Chính vì điều đó chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tạo nên những công trình đẹp và kiên cố. Tại đây chúng tôi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm của bê tông nhựa nóng Đức Tân uy tín và chất lượng.

Với thương hiệu uy tín và được hợp tác thi công với các đối tác chất lượng. Chúng tôi đã thực hiện được các dự án lớn trên địa bàn khu vực miền Nam như Cao Tốc Long Thành Dầu Giây,Xa Lộ Hà Nội, Cao Tốc Trung Lương… Và hàng ngàn công trình dân dụng khác.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

195/12 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q. Bình Thạnh, TpHCM

Website: https://thegioibetong.com

Email: thegioibetong@gmail.com

 HOT LINE TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

0902 55 16 55

 

Trả lời